Viết mục tiêu nghề nghiệp trong mẫu cv

Mục tiêu nghề nghiêp trong mẫu cv bạn đã biết viết chưa? Nếu chưa xin hãy tham khảo bìa viết dưới đây của Ad để tìm câu trả lời cho mình nhé.

Mục tiêu nghề nghiêp trong mẫu cv
Mục tiêu nghề nghiêp trong mẫu cv

 

Mục tiêu nghề nghiệp là phần đầu tiên trong cv, nó là một phần không thể thiếu và là một trong những tiêu chí để bạn được đánh giá cao.

Đa só các ạn sai lầm là thật dài, viết thật nhiều, lời văn hoa mỹ, cấu trúc chuyển chuyển, đọc là tê tái con gà mái phải không?

Không phải vậy đâu các bạn ạ! Đó là một sai lầm rất lớn đấy và cv của bạn sẽ bị loại ngay lập tức. Các bạn biết vì sao không?

+ Vì tốn thời gian quá, bạn viết dài vậy ai mà đọc cho hết được,bạn nên nhớ là nhà tuyển dụng chỉ có 3s để xem cv của bạn

+ Viết lan man không đúng trọng tâm sẽ khiến người duyệt cv đánh giá thấp bạn

+ Dùng từ ngữ mỹ miều họ sẽ nghĩ bạn ba hoa, phô trương thanh thế, mà văn hóa người Việt thì không ưa ma mới ba hoa chiếm tiện nghi của ma cũ

+ Họ nghĩ bạn không thành thật

Vậy thì phải viết thế nào để chiếm được cảm tình của các “Ma cũ”

Quá đơn giản! Chỉ cần bạn chia nhỏ mục tiêu bằng các gạch đầu dòng, cố gắng làm nổi bật được điều quan trọng, tốt hơn hết là chia làm 2 phần mục tiêu dài hạn và mục tiêu ngắn hạn, biết cân nhắc các từ ngữ để viết là quá tuyệt luôn các bạn ạ. Ad tin viết theo mẹo này, tự nhiên các “Ma mới” ít nhiều cũng có cảm tình với bạn, lại đánh gái bạn là người có chí cầu tiến, biết xác địch mục tiêu để phấn đấu đáng được trao cơ hội để cống hiến cho công ty hay doanh nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *