Tải mẫu cv nhân viên nhập liệu ấn tượng nhất

Nhu cầu về dự liệu bây giờ đang rất lớn vì cơ hội nghề nghiệp đang rộng mở không chỉ với những bạn làm full time mà còn với bạn làm part time nữa. Vậy làm sao để nhà tuyển dụng biết bạn là ứng viên đang tìm việc và mong muốn ứng tuyển vị trí nhân viên nhập liệu. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tạo và tải mẫu cv nhân viên nhập liệu ấn tượng nhất để ứng tăng khả năng ứng tuyển thành công nhé.

Mẫu cv nhân viên nhập liệu

OBJECTIVES

Tôi luôn mong muốn làm việc trong một môi trường được đào tạo, học tập, hướng dẫn nâng cao trình độ hiểu biết của bản thân cũng như có được một công việc ổn định, lâu dài với mức thu nhập ổn định để có thể tự chủ trong việc chi tiêu cá nhân và phụ giúp sinh hoạt phí cho gia đình

EXPERIENCE

Year(s) of Experience: 3

Current Level: Experienced (Non – Manager)

4/2018 – 9/2018 : Nhân viên Sale Admin – Công ty TNHH PS Distribution

– Tiếp nhận, xử lý yêu cầu và ra đơn hàng cho kênh bán lẻ, kênh nhà phân phối, hỗ trợ kênh Siêu thị nhập đơn hàng vào hệ thống.
– Theo dõi công nợ và các chương trình khuyến mại mỗi tháng để thông báo kịp thời tới bộ phận Sales. Viết hoá đơn đỏ cho khách hàng các kênh khi có yêu cầu.
– Quản lý danh sách khách hàng, kiểm tra, đảm bảo đầy đủ các thông tin khách hàng được cập nhật chính xác vào hệ thống.
– Theo dõi, tổng kết, đối chiếu hàng hoá xuất/nhập tồn kho với thủ kho hàng ngày và báo cáo trực tiếp với trưởng nhóm.
– Nhận, nghe điện thoại gọi đến và chuyển tới các bộ phận liên quan. Tiếp nhận thư từ, bưu phẩm, bưu kiện, công văn chuyển đến,…

EDUCATION

Highest Degree Level: Intermediate

Completion date 9-2018
Nodegree – Trường Đại học Văn Hiến – Quản lý Khách sạn Du lich

Tôi đã được trường đào tạo các môn Lễ tân, cách phục vụ bàn, phục vụ phòng, pha chế, văn hóa ẩm thực, tiếng Anh chuyên ngành Nhà hàng Khách sạn. Trong quá trình học, tôi luôn đạt danh hiệu học sinh Tiên Tiến. Ngoài ra, tôi còn được nhận học bổng của sinh viên vượt khó.

CAREER HIGHLIGHTS

Với phương châm làm việc có tâm, chịu được áp lực cao nên thành tích làm việc luôn tốt cũng như đảm nhận, học hỏi nhanh các phần việc mới mà cấp trên giao và luôn đạt được kết quả tốt.

SKILLS

LANGUAGES

Tải mẫu cv nhân viên nhập liệu ấn tượng nhất

Các bạn có thể Tải mẫu cv nhân viên nhập liệu ấn tượng nhất tại đây nhé https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ZdQqdY91rFzlf4-ZLagJdRkr9MVKjXrI

Tìm hiểu các cách viết cv vị trí khác ở đây nhé https://blog.cvonline.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *