mẫu cv nhân viên văn phòng

mẫu cv nhân viên văn phòng tiêu chuẩn, ấn tượng và cao cấp nhất cho sinh viên mới ra trường người chưa có kinh nghiệm và đã có kinh nghiệm làm việc muốn ứng tuyển vào các vị trí hằng mong ước. Link tải cv ở đây nhé https://cvonline.com.vn/

mẫu cv nhân viên văn phòng

OBJECTIVES

Tôi muốn thử thách và khẳng định thương hiệu bản thân ở 1 môi trường mới. Tôi luôn muốn học hỏi từ cấp quản lý. Tôi cần các trải nghiệm khó khăn để nâng cao kinh nghiệm sống và trình độ chuyên môn hiện tại.

EXPERIENCE

Year(s) of Experience: 10

Current Level: Manager

6/2015 – Now : PHÓ GĐ PHÒNG QUẢN LÝ RỦI RO TÍN DỤNG HỘI SỞ – KIENLONGBANK

Đầu mối làm việc cùng đối tác tư vấn KPMG trong Dự án “Phân tích chênh lệch theo Thông tư 13/2018/TT-NHNN và hướng dẫn phương pháp tính toán vốn theo Thông tư 41/2016/TT-NHNN”.
Quản lý công tác phân loại nợ, trích lập và sử dụng dự phòng rủi ro toàn hàng và từng ĐVKD trong hệ thống; đảm bảo tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước và Kienlongbank.
Giám sát, khuyến nghị liên quan giới hạn tín dụng tại Kienlongbank phù hợp quy định của Luật TCTD, Thông tư hướng dẫn của NHNN và các văn bản sửa đổi, bổ sung khác của NHNN.
Quản lý hoạt động thông tin tín dụng tại Kienlongbank đối với NHNN và Cơ quan Thanh tra, giám sát Ngân hàng. Đầu mối xây dựng các báo cáo quản trị danh mục tín dụng định kỳ và/hoặc đột xuất theo yêu cầu của Lãnh đạo Ngân hàng.
Quản lý, giám sát toàn bộ danh mục tín dụng và đánh giá các khu vực có tiềm ẩn rủi ro tín dụng. Theo dõi và báo cáo toàn diện các sản phẩm cho vay (chất lượng tín dụng, tình hình thu hồi và xử lý nợ) và chi tiết danh mục tín dụng theo từng sản phẩm/địa bàn/đối tượng khách hàng/ĐVKD…
Tham mưu soạn thảo, trình ban hành các văn bản nội bộ liên quan sản phẩm tín dụng mới/thay thế và quản lý rủi ro tín dụng.
Tham mưu Hội đồng tín dụng Hội sở và Hội đồng tín dụng Ngân hàng trong công tác phê duyệt tín dụng.

1/2013 – 5/2015 : TRƯỞNG BP TÁI THẨM ĐỊNH MIỀN NAM – PVCOMBANK

Tái thẩm định các khoản tín dụng theo phân luồng từ ĐVKD hoặc theo yêu cầu của Hội đồng tín dụng, Ủy ban tín dụng.
Khuyến nghị, cung cấp các ý kiến độc lập đối với cấp thẩm quyền phê duyệt tín dụng về biện pháp kiểm soát rủi ro liên quan đề xuất phát vay của ĐVKD.
Tư vấn và đề xuất với Ban Lãnh đạo Phòng, Trung tâm về các biện pháp kiểm soát việc thực thi các chính sách tín dụng trong công tác tái thẩm định và quản lý rủi ro tín dụng toàn hàng.
Tư vấn và tham gia soạn thảo các Quy định, Hướng dẫn, Chính sách liên quan tín dụng và sản phẩm của Ngân hàng.

2/2010 – 12/2012 : CHUYÊN VIÊN KIỂM SOÁT VÀ PHÊ DUYỆT TÍN DỤNG MIỀN NAM – TECHCOMBANK

– Tiếp nhận thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng từ ĐVKD.

– Xem xét, kiểm tra hồ sơ vay vốn của khách hàng, yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ (nếu thấy cần thiết) để đảm bảo hồ sơ của khách hàng đầy đủ, chính xác và đảm bảo tính pháp lý.

– Nghiên cứu hồ sơ của khách hàng, phỏng vấn khách hàng và một số đối tượng khác để thu thập các thông tin cần thiết; Trong các trường hợp đặc biệt, chuyên viên kiểm soát và phê duyệt tín dụng phải đi thực tế để thẩm định về tính chính xác của các thông tin do khách hàng cung cấp.

– Tiến hành thẩm định, đánh giá khách hàng theo các tiêu chí do Techcombank quy định.

– Xếp hạng khách hàng theo tiêu chí chấm điểm tín dụng của Techcombank.

– Đề xuất số tiền cho vay, thời hạn vay, lãi suất dựa trên kết quả chấm điểm xếp hạng khách hàng và các quy định khác của Techcombank.

– Trình hồ sơ lên lãnh đạo có thẩm quyền để xem xét, phê duyệt khoản vay theo quy định.

– Kiểm tra bộ hồ sơ giải ngân do Nhân viên hỗ trợ chuẩn bị trước khi trình lãnh đạo có thẩm quyền ký.

3/2008 – 1/2010 : CHUYÊN VIÊN KH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN – TECHCOMBANK

-Triển khai các họat động bán hàng hàng ngày (gặp gỡ, gọi điện khách hàng tiềm năng; tư vấn đầy đủ, chính xác; cung cấp thông tin nhằm duy trì khách hàng tiềm năng; thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ sản phẩm của Techcombank).

-Tiếp nhận, kiểm tra, thẩm định sơ bộ hồ sơ khách hàng đảm bảo tính chính xác, phù hợp với quy định của Techcombank và pháp luật hiện hành.

-Giải đáp nhanh chóng, kịp thời và chính xác những thắc mắc của khách hàng. Bảo vệ lợi ích của ngân hàng bằng việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Techcombank và văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng.

EDUCATION

Highest Degree Level: Bachelor

Completion date 12-2008
Bachelor – ĐẠI HỌC MỞ TP. HCM

SKILLS

mẫu cv nhân viên văn phòng
mẫu cv nhân viên văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *