Mẫu CV bằng tiếng anh hay nhất cho sinh viên mới ra trường

Để ứng tuyển vào các công ty quốc tế thì việc cần thiết đầu tiên của bạn là điền vào mẫu cv bằng tiếng anh rồi nộp cho hội đồng tuyển dụng. Ở bài viết này chúng tối sẽ giúp bạn một vài chú ý khi làm cv bằng tiếng anh. Chúng tôi sẽ tặng bạn bộ CV tiếng anh chuẩn nhất, ấn tượng nhất năm 2018.

I Những chú ý khi trước khi điền vào mẫu CV bằng tiếng anh.

  1. Dấu : phải đặt sau ký tự. đặc biệt là trong phần thông tin cá nhân.
  2. Để ý kỹ cách viết ngày tháng năm sinh trong tiếng anh. Ví dụ March 2, 2009.
  3. Địa chỉ của bạn phải dịch sang tiếng anh một cách chính xác. Không nên để tiếng việt không dấu. Ví dụ: Xuan Thuy street, Quan Hoa ward,Cau Giay District
  4. Nên dùng nút tab để căn chỉnh phần thông tin cá nhân của bạn. Không nên dùng nút cách vì nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn không thành thạo tin học văn phòng.
  5. Đặc biệt chú ý sau dấu “:” phải viết hóa nhé.
  6. Phần danh sách được đánh số thì phải thống nhất từ đầu CV đến hết CV. Đây là lỗi không thông nhất trong cách trình bày. NTD sẽ đánh giá bạn cứ cắm đầu vào viết CV mà không xem xét 1 cách tổng thể toàn bộ CV. Trong CV bạn trình bày thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng cũng không còn ý nghĩa. Nhà tuyển dụng không tin vào những gì bạn nói, bạn viết họ chỉ tin vào cái gì bạn làm.
  7. Bạn thường có suy nghĩ rằng ảnh chụp chân dung không thể hiện được vẻ đẹp của bạn, mà những khoảnh khắc tự nhiên mới là đẹp nhất. Vậy bạn cắt khoảnh khắc đẹp nhất với mong muốn là nhà tuyển dụng có thể hiểu hết vẻ đẹp của bạn. Hãy để ảnh thẻ nhé các bạn.

Còn nhiều lỗi nữa hãy vào blog.cvonline.com.vn để tìm bài 2 nhé

II Link download mình để ở phần dưới nhé ^^

mẫu cv bằng tiếng anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *