Liệu Hồ sơ xin việc truyền thống có xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra?

Bạn phải tốn bao nhiêu lâu để hoàn thành trọn bộ hồ sơ xin việc với một đống giấy tờ cần photo và công chứng của chính quyền địa phương? Bạn chán ghét những bất cập do những bộ hồ sơ truyền thống mang lại? Liệu những bộ hồ sơ xin việc truyền thống có xứng đáng với số tiền và thời gian mà bạn đã bỏ ra? Bạn đã từng gặp những vấn đề như thế này: giấy tờ nhiều, phải chạy qua chạy lại để giải quyết, tốn thời gian để chuẩn bị và hoàn thành.

 

Đừng lo lắng nữa, cơn ác mộng đó đã qua đi rồi, vì giờ đây đã có Cv online của website JobBoard, một website chuyên cung cấp và tạo ra những mẫu cv online cực đẹp và ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn từ các nhà tuyển dụng. Với mẫu cv online đc thiết kế trang nhã, đơn giản, dễ sử dụng, nhiều tính năng như xuống dòng, thêm nhiều thông tin cá nhân, có bảng hướng dẫn cách viết song song vs từng mục chúng tôi tin bạn sẽ hài lòng với chúng. Điều đơn giản là bạn chỉ cần ghé thăm website, tạo cho mình một tài khoản riêng bằng email hay đăng nhập bằng Facebook, sau đó chọn cho mình một mẫu cv mà bạn ưng ý, rồi nhập tất cả các thông tin liên quan đến bản thân bạn mà bạn muốn truyền tải đến các nhà tuyển dụng và chờ tầm 9-13 giây là bạn đã có ngay 1 mẫu cv online đẹp hoàn chỉnh mà chính tay mình vừa tạo, chỉ cần tải xuống à không cần nén tệp phức tạp.

Hồ sơ xin việc
Hồ sơ xin việc

 

Vậy là chỉ cần 13 giây để hoàn thành một bộ hồ sơ theo trend 4.0, mà bạn chẳng cần phải cạy đôn chạy đáo đi photo hay công chứng, không phải mất tiền xăng, không cần hít khói bụi, không cần pahir hứng nắng hứng nôi để dành thời gian cho nhiều việc khác.

Liệu Hồ sơ xin việc truyền thống có xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra?

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *