Làm CV xin việc Online có những ưu điểm gì?

Theo tư duy thông thường các bạn tải những mẫu CV Online ở trên mạng về rồi điền thông tin vào, sau đó nộp vào email của nhà tuyển dụng. Nhưng việc làm như vậy sẽ rất tốn thời gian và thường xuyên xảy ra lỗi mà bạn không để ý kỹ sẽ không biết được. Bài này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các lỗi cơ bản mà bạn hay mắc phải, đồng thời với đó là cách khắc phục – làm CV xin việc Online.

làm cv xin việc online

I Những lỗi hay mắc phải 

  1. Các bạn sử dụng quá nhiều màu sắc để nhấn mạnh trong CV. Nếu chỗ nào cũng là điểm nhấn thì sẽ không có điểm nhấn nào nữa. Đó là “chiến lược quả mít”. Làm CV xin việc online sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này hãy đọc ở phần 2.
  2. Khi bạn đi copy CV của người khác về CV của bạn thì font chữ ngay lập tức sẽ thay đổi. Hay nói cách khác dấu hiệu lỗi font chữ sẽ giúp nhà tuyển dụng biết được là CV của bạn đã đi copy. Mà CV đi copy thì không đáng tin tưởng. Làm CV xin việc online sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
  3. Các bạn mới ra trường thường không có kinh nghiệm hoặc có ít kinh nghiệm. Khi các bạn đọc CV của người khác thấy họ viết dài quá. Các bạn sẽ gato và cố tình kéo dài CV bằng cách viết phần thông tin cá nhân thật dài hết cả trang A4. Làm CV xin việc online sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này hãy đọc ở phần sau.
  4. Trình bày không có sự thống nhất, xuyên suốt từ trước tới sau, dãn dòng không giống nhau.
  5. Còn nhiều lỗi nữa các bạn hãy vào blog.cvonline.com.vn để đọc thêm nhé.

II Làm CV xin việc Online sẽ giúp bạn tránh được những lỗi trên

Chúng tôi đã làm HR lâu năm và đã từng làm CV, đọc CV của rất nhiều ứng viên. Mọi lỗi trên bản CV chúng tôi đã đều nắm được. Chúng tôi đã xây dựng những mẫu CV Online giúp bạn làm CV xin việc Online cực kỳ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần vào web site cvonline.com.vn sau đó chọn mẫu CV phù hợp với bạn xong điền vào là được. Chúng tôi đã loại bỏ toàn bộ những lỗi hay gặp phải ở trên.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *