Làm CV xin việc như thế nào cho sinh viên mới ra trường P2

Để tiếp nối bài lần trước. Bà viết này sẽ giúp bạn làm CV xin việc như thế nào ở các phần còn lại của CV. Chúng ta cùng bắt đầu nào.

làm cv xin việc

Làm CV xin việc phần mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp là phần cho nhà tuyển dụng thấy được định hướng nghề nghiệp của bạn có phù hợp với công ty hay không? Bạn phải trình bày được bạn là ai? Bạn mong muốn làm việc ở vị trí như thế nào? Và sau khi bạn hoàn thành công việc đó bạn trở thành con người như thế nào?

Làm CV xin việc mục này hãy chú ý về cả mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn của bạn. Bạn không nên trình bày một cách chung chung. Nên đi vào cụ thể và viết trên lập trường của nhà tuyển dụng đang cần gì? Bạn nên trình bày lý do thực sự mà bạn muốn làm việc ở công ty. Chứ không nên viết là mong muốn công việc với chế độ tốt, lương cao. Nếu bạn viết như vậy thì là bạn đang đến trên góc nhìn và phương diện của bản thân bạn. Bạn hãy viết những khát khao, mong muốn được cống hiến cho doanh nghiệp. Vì doanh nghiệp đang đi tìm giải pháp thực sự cho những vấn đề mà họ đang gặp phải. Nếu bạn là một giải pháp của công ty thì hồ sơ của bạn sẽ chắc chắn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Đặc biết không được đi copy ở trên mạng. Vì nhà tuyển dụng có kinh nghiệm họ đã đọc quá nhiều CV rồi, chỉ cần lướt mắt một vòng là họ phát hiện ra ngay.

Ở bài viết sau mình sẽ chia sẻ tiếp bí kíp viết phần kinh nghiệm làm việc nhé ^^ (Blog.cvonline.com.vn)

Bạn nào cần tạo mẫu CV đẹp hãy ghe qua cvonline.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *