Download mẫu CV xin việc ngành nhân sự

Vài trò của vị trí nhân trong công ty là đặc biệt quan trọng. Bạn cần phải chuẩn bị những kỹ năng gì để xin việc trong ngành này. Bài viết này giúp bạn download mẫu CV xin việc ngành nhân sự và cách ứng tuyển và tìm việc.

Mục tiêu nghề nghiệp trong CV ngành nhân sự

Bạn nên có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng và trình bày ngắn gọn trong 3-4 câu. Bạn nên thể hiện được bạn là ai? Tham vọng của bạn như thế nào? Và Con người trong tương lai của bạn là gì?

Ví dụ: Mục tiêu ngắn hạn: trong 3 năm đầu tiên trở thành 1 nhân viên nhân sự tổng hợp giỏi nghiệp vụ tại công ty nếu như có cơ hội được làm việc ở đây.Trung hạn: năm 4 và 5 trở thành trường phòng nhân sự.Dài hạn: từ năm thứ 5 trở đi muốn trở thành 1 giám đốc nhân sự.

Sử dụng các từ khóa ngành nhân sự

Việc sử dụng những ngôn ngữ trong mẫu có sẵn sẽ nhàn chán, bạn nên dùng ngôn ngữ trong CV ngành nhân sự. Ví dụ, một số cụm từ nên đề cập trong phần kinh nghiệm làm việc như: “tầm nhìn người”, “chiến lược quản lý nhân viên”, “văn hóa công ty”,…

Năng lực của bạn như thế nào? Bạn nên trình bày thật chi tiết vào mục kỹ năng trong mẫu CV. Điểm mạnh: có thể làm leader, dẫn dắt; quản lý; chịu áp lực cao và làm nhiều việc,…

Nhấn mạnh về thành tích

Để hấp dẫn nhà tuyển dụng và thuyết phục họ chọn CV của bạn cho cuộc phỏng vấn. Bạn nên trình bày chi tiết những kỹ năng, điểm mạnh, thành tích của bạn để tạo sự khác biệt so với hồ sơ khác.

Ngoài trình độ học vấn, trình độ chuyên môn ra nhà tuyển dụng quan tâm đến những kinh nghiệm thực tế của các bạn như thế nào? Bạn tổ chức tuyển dụng, quản lý nhân sự hợp lý như thế nào? tính khoa học và kết quả của công việc đó ra sao?

Chia sẻ thông tin về tổ chức bạn đã làm việc

Bạn nên trình bày rõ mục kinh nghiệm của các bạn. Tên công ty bạn đã làm, trách nhiệm của bạn, vị trí của bạn. Người giám đốc cũ của các bạn là ai? email, số điện thoại. Quy mô công ty lớn bé ra sao?

Bạn nên trình bày càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Lam sao thể hiện được bạn là ứng viên phù hợp nhất đối với công ty họ và bạn là giải pháp thực sự của công ty ở thời điểm hiện tại.

Download mẫu cv xin việc ngành nhân sự

download mẫu cv xin việc ngành nhân sự
download mẫu cv xin việc ngành nhân sự

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *