Download mẫu CV xin việc ngành bất động sản

Ngày nay ngành bất động sản đang phát triển rất nhanh và kèm theo đó là cơ hội nghề nghiệp rât nhiều cho những bạn có đam mê và nhiệt huyết với ngành. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn Download mẫu CV xin việc ngành bất động sản chuyên nghiệp, ấn tượng, thu hút nhà tuyển dụng và tăng cơ hội ứng tuyển thành công.

Những điểm cần lưu ý trong CV xin việc ngành bất động sản

CV bất động sản là một ngành đặc thù đầy áp lực và cũng đầy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Không quan trọng bạn học ngành nghề gì? quan trọng là bạn có đủ kiến thức, nền tảng và kinh nghiệm có liên quan tới vị trí bất động sản hay không.

Bạn có kinh nghiệm làm sale, kỹ năng thuyết phục, đàm phán sẽ hỗ trợ rất tốt cho vị trí nhân viên kinh doanh bất động sản. Vì nhân viên kinh doanh bất động sản có thể nói là một seller cao cấp. Bạn cần phải áp dụng linh hoạt các kỹ năng làm sao để bán được căn hộ mang lại doanh số cho công ty thì bạn mới có lương cao và một sự nghiệp thành công.

Một CV xin việc dành cho nhân viên bất động sản hay 1 CV xin việc nói chung nên trình bày rõ ràng, bố cục mạch lạc, không đi copy ở đâu và nên chỉ ở 1 đến 2 trang A4. Bởi vì nhà tuyển dụng có kinh nghiệm xem CV rồi nên các bạn không trình bày CV của mình một cách nhiệt tình thì họ sẽ loại CV của bạn ngay sau 5s đến 1,5 phút. Các bạn không nên trình bày quá lan man không đi sâu vào các kinh nghiệm kỹ năng có liên quan tới vị trí bất động sản. Vì nhà tuyển dụng không có thời gian, họ chỉ soi vào những gì họ quan tâm nên bạn hay nhấn mạnh vào những điểm và kỹ năng phù hợp nhất với vị trí ứng tuyển của bạn.

Download mẫu CV xin việc ngành bất động sản

Để tạo CV xin việc ngành bất động sản bạn vui lòng truy cập link này nhé https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ZdQqdY91rFzlf4-ZLagJdRkr9MVKjXrI

Download mẫu CV xin việc ngành bất động sản
Download mẫu CV xin việc ngành bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *