Download mẫu CV xin việc ngành bảo hiểm

Ngành bảo hiểm đang có những bước phát triển vượt bậc trong thời đại ngày nay. Cơ hội nghề nghiệp ngành bảo hiểm đi cùng với đó cũng rất lớn. Để có một công việc tốt trong ngành đòi hỏi bạn phải tích lũy các kỹ năng và tầm nhìn sớm ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Bài viết này sẽ giúp bạn viết và download mẫu CV xin việc ngành bảo hiểm.

CV xin việc ngành bảo hiểm có những đặc trưng gì?

Ngành bảo hiểm là ngành kinh doanh vậy nên đòi hỏi ứng viên phải tích lũy nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy của một người làm kinh doanh. Vậy bạn cần nhấn mạnh những kiến thức và kỹ năng gì trong CV xin việc. Bạn học ngành gì không quan trong mà cái quan trọng là nền tảng của bạn, kinh nghiệm liên quan đến vị trí nhân viên kinh doanh bảo hiểm. Nếu bạn có kinh nghiệm kinh doanh và có kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng là một lợi thế rõ rệt trong ngành.

Mẫu CV xin việc ngành bảo hiểm cũng gồm các phần cơ bản như các mẫu CV khác. Vì là vị trí nhân viên kinh doanh bảo hiểm nên bạn cần phải thể hiện rõ mục tiêu nghề nghiệp của bạn rõ ràng, tham vọng, cầu tiến nhưng không nên nói quá vì nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn không thực tế, xáo rỗng. Các bạn nên ghi mục tiêu áp dụng kiến thức kỹ năng vào kinh doanh bảo hiểm, tăng doanh thu. Còn dài hạn bạn nên trình bày mục tiêu xa hơn như trở thành quản lý, trưởng phòng.

Một bản CV nên gồm 1 trang A4, trinh bày rõ ràng chi tiết và xúc tích nhất có thể. nên tránh các lỗi như chính tả, thống nhất cách trình bày, lỗi định dạng văn bản, lỗi dài dòng văn tự và đặc biệt không được copy từ đâu. Vì nhà tuyển dụng rât bận, họ có kinh nghiệm xem CV nên họ sẽ loại hồ sơ của bạn từ vòng hồ sơ.

Download mẫu CV xin việc ngành bảo hiểm

Download mẫu CV xin việc ngành bảo hiểm
https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ZdQqdY91rFzlf4-ZLagJdRkr9MVKjXrI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *