Download mẫu CV xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường

Việc đào tạo ồ ạt nhân sự ngành kế toán của các trường đại học đã khiến cho nhân sự thừ mà việc làm lại phù hợp lại ít. Để làm sao để cạnh tranh với các ứng viên khác thì bạn phải có mẫu CV xin việc ấn tượng và hấp dẫn nhà tuyển dụng mời bạn đến tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp tại công ty. Bài viết này sẽ giúp bạn download mẫu CV xin việc kế toán ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Đặc trưng của CV xin việc kế toán.

Kế toán là ngành yêu cầu độ chính xác tuyệt đối và trình độ tin học văn phòng tốt. Nếu bạn là sinh viên cần phải học hỏi và soạn thảo công văn tờ trình thật kỹ. Nếu bản CV của bạn có nhiều lỗi chứng tỏ bạn là ứng viên chưa tốt tin học văn phòng hoặc không cẩn thận. Vì vậy bạn sẽ bị fail ngay từ vòng gửi xe.

Kinh nghiệm là yếu tố vô cùng quan trọng trong ngành kế toán. Vì có kinh nghiệm vào công ty sẽ làm việc được ngay mà không cần đào tạo. Tất nhiên là với những vị trí không yêu cầu kinh nghiệm thì lại yêu cầu kỹ năng nghiệp vụ giỏi và điểm chuyên ngành cao.

Các bạn nên ghi rõ trình độ của bạn, bằng cấp của bạn và những môn chuyên ngành đạt loại giỏi, chứng chỉ chuyên môn có liên quan.

Download mẫu CV xin việc kế toán

Ad đã viết bài chia sẻ về kỹ năng viết CV, phỏng vấn và định hướng nghề nghiệp ở đây nhé. Mọi người có thể click để tham khảo ở link này https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ZdQqdY91rFzlf4-ZLagJdRkr9MVKjXrI

Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *