Download mẫu CV xin việc dành cho headhunter

Headhunter là ngành đang rất hót hiện nay. Bởi vì để tìm được một nhân sự phù hợp là rất khó, đối với những doanh nghiệp không có phòng nhân sự lại càng khó hơn.Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ headhunter ngày càng cao hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn download mẫu CV xin việc dành cho headhunter ấn tương, tiêu chuẩn, cao cấp.

Các công ty hunt cần một ứng viên như thế nào?

Làm được việc và chịu được áp lực của công việc là một trong những tố chất quan trọng nhất của một headhunter. Bởi vì headhunt là một ngành đặc thù. Công việc đi săn các ứng viên cho những đơn vị khác rất áp lực và cần tốc độ nhanh. Vì vậy những bạn học hành chính nhân sự ra lại ít khi trải nghiệm trong linh vực này, thường các bạn làm kinh doanh hoặc trái ngành lại máu dấn thân vào mảng này hơn.

Tùy từng công ty sẽ có yêu cầu khác nhau. Công ty lớn thì chuyên môn hóa, mỗi 1 headhunter chỉ cần làm tốt 1 lĩnh vực để khi cần tuyển vị trí nào là biết ứng viên đang làm ở đâu, không cần phải mất thời gian đi tìm nữa. Công ty vừa và nhỏ thì lại muốn một ứng viên headhunter đa năng, mảng gì cũng phải biết và dấn thân vào.

Các kỹ năng tìm kiếm và lọc CV là vô cùng quan trọng đối với 1 headhunter chuyên nghiệp. Bạn cần phải có kỹ năng này để tìm kiếm sát với yêu cầu của khách hàng nhất và cũng làm giảm chi phí cho việc mua data CV từ các website tuyển dụng khác.

Ngoại ngữ là một yếu tốt không thể thiếu để tuyển những vị trí tầm cao. Nếu bạn chưa có tiếng anh thì nên chọn ứng tuyển những vị trí tuyển mass or tầm trung.

CV xin việc danh cho Headhunter

Xuất phát từ những yêu cầu trên của doanh nghiệp bạn cần lựa chọn kinh nghiệm và kỹ năng phù hợp và liên quan tới ngành sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

  • Mục tiêu nghề nghiệp: Nên trình bày rõ ràng mục tiêu ngắn hạn, dài hạn của bạn. Bạn muốn trở thành headhunter như thế nào, lĩnh vực gì, bạn muốn được làm vị trí gì sau 5-10 năm tới.
  • Thông tin cá nhân: Ảnh, email, sđt, địa chỉ phải để một cách nghiêm túc. Nên để đầu số +84, dịch địa chỉ chính xác nếu bạn viết CV bằng tiếng anh.
  • Sở thích: phần này nói lên con người của bạn là ai? Bạn có khả năng làm việc nhóm không? Bạn có ham học hỏi không? nhà tuyển dụng sẽ đánh giá các kỹ năng mềm của bạn qua phần này.
  • Người tham chiếu: Nên để thông tin của leader, manager, directer cũ.
  • Kinh nghiệm: Việc bạn làm những gì trong quá khứ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới vị trí ứng tuyển. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hunt thì nên trình bày những kinh nghiệm khác mà liên quan tới vị trí ứng tuyển. Vì headhunter là một nhân viên kinh doanh chứ không phải là nhân viên hành chính thông thường. Nên bạn có kinh nghiệm marketing, sale thì rất tốt.
  • Học vấn: Bạn học trường gì? ngành gì? điểm tổng kết, điểm các môn loại giỏi, khá mà liên quan tới vị trí headhunter.
  • Hoạt đông: Sự năng động của bạn sẽ được đánh giá qua phần này. bạn nên ghi rõ bạn đã học được những gì sau khi hoàn thành hoạt động đó.

Download mẫu CV xin việc dành cho headhunter

Download mẫu CV xin việc dành cho headhunter
Download mẫu CV xin việc dành cho headhunter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *