Download mẫu CV xin việc cho vị trí Teller – Giao dịch viên

Mỗi ngày ngân hàng có thể ra những quyết sách hàng triệu đô la để đầu tư. Vì vậy nhu cầu nhân sự và việc làm ở ngân hàng đang ngày càng hót và cần nhân lực chất lượng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tạo và download mẫu CV xin việc cho vị trí Teller – Giao dịch viên.

Mẫu CV xin việc cho vị trí Teller – Giao dịch viên

Mục tiêu nghề nghiệp

Các bạn nên trình bày các mục tiêu tạo giá trị cho khách hàng, quảng bá hình ảnh công ty. Những mục tiêu kiểu đó sẽ dễ gây thiện cảm với nhà tuyển dụng hơn. Ví dụ:

Mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có thể áp dụng những kinh nghiệm thực tế, những kỹ năng bán hàng và sự hiểu biết về kiến thức xã hội để trở thành một nhân viên xuất sắc, mang đến những lợi ích, niềm tin cho KH. Từ đó góp phần phát triển số lượng KH, đưa thương hiệu của Ngân hàng đến gần với cộng đồng hơn.

Kinh nghiệm làm việc

Các bạn nên trình bày các vị trí liên quan đến giao dịch viên ngân hàng hay các vị trí bạn đã làm trong ngân hàng rồi. Nhà tuyển dụng cần các bạn có kinh nghiệm hoặc đã có các kỹ năng cần thiết cho vị trí ứng tuyển. Các bạn hãy chắt lọc và điền đầy đủ vào đây nhé.
NGÂN HÀNG TMCP JobBoard
03/2017 – HIỆN TẠI
Giao dịch viên – Dịch vụ khách hàng
– Tiếp nhận và thực hiện các giao dịch theo yêu cầu của KH.
– Tìm hiểu về nhu cầu của KH sau đó giới thiệu, tư vấn và bán các sản phẩm của NH như Huy động, bảo hiểm, thẻ; kết hợp bán chéo các sản phẩm của các phòng ban khác như cho vay,…
– Duy trì, phát triển mối quan hệ với KH, tạo niềm tin đối với KH.
– Thực hiện các nhiệm vụ của cấp trên giao cho, lập báo cáo hàng ngày về kết quả đạt được
NGÂN HÀNG TMCP JobBoard
11/2016 – 02/2017
Lễ tân
– Tiếp đón và tìm hiểu nhu cầu của Kh tới giao dịch, hướng dẫn KH làm các thủ tục, chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết để rút ngắn thời gian giao dịch tại quầy cho KH.
– Tư vấn chung về các sản phẩm của NH với KH

Hoạt động

Ngoài các kinh nghiệm bạn có các hoạt động gì đáng chú ý để nhà tuyển dụng đánh giá bạn nhiệt tình, hăng hái trong các hoạt động thì công việc bạn cũng vậy.
NHÓM TÌNH NGUYỆN SOS 117
06/2017 – 07/2017
Tình nguyện viên
Hỗ trợ giúp đỡ người dân về đêm gặp sự cố trên đường. Giúp những người làm việc ban đêm trên đường. Chia sẻ và khuyến khích họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống
TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH
5/2015 – 6/2015
Tình nguyện viên
– Các hoạt động tham gia: Tiếp sức mùa thi, mùa hè xanh, hiến máu nhân đạo.
– Tích cực đóng góp vào các giải thi đấu thể thao do Khoa và Trường tổ chức như: Bóng đá,cầu lông…

Download mẫu CV xin việc cho vị trí Teller – Giao dịch viên

Download mẫu CV xin việc cho vị trí Teller – Giao dịch viên ở đây nhé https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ZdQqdY91rFzlf4-ZLagJdRkr9MVKjXrI

Đọc thêm các thông tin khác tại đây https://blog.cvonline.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *