CV xin việc là gì? Cách viết CV Online ntn cho chuẩn?

Xin chào các bạn! Việc tìm kiếm được một công việc là một chặng đường gian nan cần có thời gian chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Hôm nay admin sẽ giúp bạn có định hướng nghề nghiệp chuẩn và cách viết CV Online chuẩn nhất ở đâu.

CV xin việc là gì?

CV là bản thông tin cá nhân của 1 ứng viên nộp cho nhà tuyển dụng với mong muốn vượt qua vòng hồ sơ để tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp ở công ty. CV xin việc hoàn toàn khác so với bản sơ yếu lý lịch bạn mua ở cửa hàng. Vì cái đó bộ hồ sơ đó chỉ để bổ sung thông tin sau khi vòng phỏng vấn kết thúc. Hoặc để ứng tuyển off line tại trực tiếp công ty.

Bố cục của CV gồm những phần gì?

CV gồm có thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp. Kinh nghiệm làm việc, Học vấn, Hoạt động đã tham gia, sở thích, người tham chiếu, kỹ năng.

Các bạn có thể truy cập website JobBoard.vn để tạo bản CV xin việc Ưng ý.

Cách viết CV Online ntn cho chuẩn?

Việc viết CV Online như thế nào cho chuẩn, ấn tượng và chuyên nghiệp là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi lẽ Hồ sơ của bạn được viết Online là lưu Online luôn. Nhà tuyển dụng có thể xem CV của bạn và trực tiếp mời bạn, săn đón bạn về công ty làm việc. Vì vậy bạn nên dành thời gian và công sức để quảng cáo bản thân thật chi tiết và ấn tượng nhất nhé.

Đầu tiên bạn Truy cập vào hệ thống website JobBoard.vn tạo tài khoản. rồi chọn mẫu CV đẹp và ứng ý nhất. Sau đó bạn tạo CV và tải xuống.

Quay lại trang chủ của JobBoard.vn tìm kiếm công việc phù họp với bạn và ứng tuyển. Hệ thông website sẽ tự động gửi CV của bạn tới hòm thư của nhà tuyển dụng.

 

Cách viết CV Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *