Cách tạo cv online Tiếng Việt, tiếng Anh hay cho sinh viên mới ra trường

Trong thời đại 4.0 hiện nay cách tạo Cv online rất đơn giản bạn chỉ cần ngồi ở nhà, có laptop nối mạng và một công cụ tạo Cv online là bạn có thể tạo ngay cho mình một Cv mang phong cách riêng của chính bạn.

I. Tạo Cv Cv Online tiếng Anh, tiếng Việt ở đâu?

Xin giới thiệu với các bạn website Cvonline.com.vn một công cụ tạo Cv đắc lực hàng đầu Việt Nam với hàng loạt mẫu cv từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp, ấn tượng cho bạn tha hồ mà lựa chọn mẫu Cv phù hợp với mình nhất.

Cách tạo Cv Online tiếng Anh, tiếng Việt
Mẫu Cv online được tạo bởi Cvonline.com.vn

 

II. Cách tạo Cv Online tiếng Anh, tiếng Việt như thế nào? 

Rất đơn giản cho việc tạo cv online bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Truy cập vào website Cvonline.com.vn
  •  Chọn các mẫu Cv bằng tiếng việt, tiếng Anh đơn giản đến ấn tượng, chuyên nghiệp theo sở thích của bạn
  • Hãy bắt đầu tạo Cv đầu tiên mang phong cách chuyên nghiệp ngay nhé
Cách tạo Cv online tiếng Anh, tiếng Việt
Mẫu Cv được tạo bởi Cv online.com.vn

III. Lưu ý khi tạo Cv online

Cách viết Cv online tiếng Anh, tiếng Việt
Mẫu Cv tiếng Anh được tạo bởi Cv Online
  • Phần thông tin liên hệ: cần đảm bảo các thông tin liên lạc của bạn luôn ở trong trạng thái mới nhất, chính xác nhất và sẵn sàng đón đốn nhận cuộc gọi từ nhà tuyển dụng. Nên sử dụng thông tin liên lạc cá nhân một cách nghiêm túc. Ví dụ bạn nên sử dụng một gmail nghiêm túc như Thuyngo2306@gmail.com hay ThithuyngoHang2306@gmail.com để nhà tuyển dụng dễ dàng gửi mail cho bạn bất cứ lúc nào, không nên dùng gmail như Gaconlonton@gmail.com hay Hoangtubongdem@hotmail.com.
  •  Phần Học vấn: bạn chỉ cần ghi tên trường, tên chuyên nghành, thời gian đào tạo của bạn. Nếu bạn có điểm tốt nghiệp cao thì bạn nên viết vào Cv để nội bật với nhà tuyển dụng (còn không thì ko cần viết
  • Phần Kinh nghiệm làm việc: hãy chọn kinh nghiệm có liên quan đến cong việc mà bạn ứng tuyển để có ấn tượng hơn với doanh nghiệp, nếu bạn là sinh viên mới ra trường nếu đã từng đi làm thêm thì hãy ghi vào để nhà tuyển dụng đánh giá bạn kinh nghiệm một cách chi tiết hơn.
  • Phần Kĩ năng: Bạn nên sắp xếp các kỹ năng môn chuyên quan trọng nhất và liên quan đến vị trí ứng tuyển sau đó thêm vào các kỹ năng mềm bổ trợ để tạo ra dấu ấn cho riêng bạ
  • Phần sở thích: bạn nên thêm sở thích của mình để bạn luôn nổi bật nhé

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *