Các mẫu cv đẹp file word bố cục chuẩn nhất

Nghệ thuật của quá trình xin việc là năm ở mẫu cv phải gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu cv đẹp file word bố cục chuẩn nhất cho các bạn nhé. Sau khi có các mẫu cv đẹp đó bạn chỉ cần điền và chuẩn bị nội dung cho hoàn chỉnh là bạn có thể nộp ứng tuyển các vị trí mà mình hằng mơ ước rồi.

Các mẫu cv đẹp gồm những phần nào?

CV về bộ khung thì giống nhau. Các mẫu cv đẹp chỉ là bộ khung đó được sắp xếp theo ý đồ của tác giả và có bố cục đẹp mắt. Đó là các phần về thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, mục tiêu nghề nghiệp hoạt động, kỹ năng sở thích người tham chiếu. Sau khi bạn tải mẫu cv về bạn có thể xem kỹ hơn các phần. sau đây mình sẽ hướng dẫn cách xử lý với các mẫu cv đẹp đó nhé.

Cách làm các mẫu cv đẹp

Để thiết kế một mẫu cv đẹp thực ra tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy để  tiết kiệm thời gian admin đã sưu tập các mẫu cv đó ở link ở dưới nhé. Các bạn có thể vào đó và tải về. Ở đây mình chỉ hướng dẫn đến cách làm nội dung các mẫu cv đẹp thôi nhé.

Thông tin cá nhân: Các bạn điền đầy đủ thông tin của bạn vào đó. lưu ý là thông tin thật và nhé để nhà tuyển dụng có thể liên hệ khi cần thiết. Cũng phải lưu ý tới những cách đặt email, ảnh đại diện phải nghiêm túc. không nên dùng ảnh selfie, email thiếu nghiêm túc như hoangtudeptrai@gmail.com… mà chỉ nên để ảnh thẻ và email chứa tên và ngày sinh. Địa chỉ và ngày sinh trong cv tiếng anh phải viếc theo nguyên tắc nhé. giả sử mm dd, yy không nên để dd/mm/yyyy. địa chỉ nên để số nhà, số ngách, số ngõ, tên đường, tỉnh thành phố.

Kinh nghiệm làm việc: Có thể nói đây là phần quan trọng bậc nhất trong cv xin việc. trong mẫu cv đẹp cần phải cân đối lượng chữ, sao cho chỉ ở trong 1 đến 2 trang a4. vậy các bạn cần phải viết cô đọng nhất có thể nhé. Vì vậy đừng rườm ra trình bày các thông tin không liên quan nhé. Các bạn nên để thông về công ty, vị trí ứng tuyển, trách nhiệm mà bạn đã làm.  cái quan trong nhất các bạn không được quên là kết quà và bài học bạn đã rút ra nhé. Vì nó thể hiện được bạn có làm việc hiệu quả hay không đó. Nếu bạn không ghi thì nhà tuyển dụng không biết. và vô tình bạn đã làm mất điểm rồi phải không?

Hoạt đông: Đây là phần thể hiện được các hoạt động tình nguyện và ngoại khóa bạn đã làm. nếu bạn đã từng đi tình nguyện thì bạn đừng ngại ngần mà trình bày ở đây nhé. Vì nhà tuyển dụng sẽ đánh giá nếu bạn nhiệt tình trong mọi hoạt động thì bạn cũng nhiệt tình trong công việc.

Người tham chiếu là mục để kiểm chứng thông tin trong cv của bạn. Bạn cần thể hiện được các thông tin về tên vị trí, email, sđt của giám đốc, quản lý cũ hoặc có thể là cố vấn học tập, giảng viên của các bạn.

sở thích: phân này nói lên con người bạn là ai? bạn có phù hợp với văn hóa của công ty hay không? bạn thích đọc sách thì bạn là người ham học hỏi. bạn thích chơi các môn phối hợp bóng đá, bóng chuyền thì bạn là người làm việc nhóm tốt. Vì vậy đừng ngần ngại trình bày sở thích một cách có ý đồ nhé. đừng trình bày sở thích chơi game … vì sở thích đó không phù hợp với công sở. trừ khi bạn ứng tuyển vị trí IT nào đó.

Kỹ năng là phần đặc biết nhà tuyển dụng mong đợi khi nhìn thấy mức độ thành thạo của các kỹ năng của bạn. Bởi vì đó cũng là yếu tố để đánh giá sơ loại ứng viên.

Tải Các mẫu cv đẹp file word bố cục chuẩn nhất

Các bạn có thể tải các mẫu cv đẹp file word ở đây nhé https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ZdQqdY91rFzlf4-ZLagJdRkr9MVKjXrI

Đọc thêm các thông tin khác ở đây https://blog.cvonline.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *