7 lí do nên chọn JobBoard

JobBoard là một website chuyên đăng đăng tin tuyển dụng, xem hồ sơ ứng viên miễn phí, tìm việc làm và tạo cvonline trực quan sinh động. Vậy JobBoard có gì đặc biệt? Hãy cùng Luân điểm qua 10 lí do nên chọn JobBoard nhé.

Thứ nhất, JobBoard là một website hỗ trợ đăng tin tuyển dụng, xem hồ sơ ứng viên, tạo cvonline trực quan hoàn toàn miễn phí, chỉ cần truy cập và tạo cho mình 1 account bằng bmail hay bằng Facebook account là bạn đã có thể làm những gì mình muốn.

Thứ hai, có JobBoard là có việc làm! Với hơn 3000 nhà tuyển dụng uy tín trên toàn quốc như Mai Thanh Coporation, NC design, Vietcombank… hàng trăm công việc, ngành nghề đa dạng như điều dưỡng, giáo viên, kiến trúc sư, telesale, marketing online…  tha hồ cho bạn lựa chọn.

Website JobBoard

    Website JobBoard

Thứ ba, có JobBoard auto tiện lợi, vì sao nhỉ? Nếu như ngày trước bạn phải chạy như ngựa ngoài đường để đi tìm ứng viên, dán baner, phát tờ rơi, hay công chứng hồ sơ xin việc vừa nóng lại vừa mệt, nhưng giờ thì bạn chỉ cần ngồi nhà bật quạt, truy cập JobBoard, đăng tin lên web, đợi vài giây để thu kết quả.

Thứ tư, có JobBoard auto tiết kiệm, chấc hẳn các bạn đã ngán ngẩm vì chi phí quá đắt đỏ của CareeJob, TopCV hay Việc làm 24h… để tìm hồ sơ ứng viên pro, nhưng với JobBoard bạn sẽ tiết kiệm được một khoản rất là kha khá đấy, với các anh thì đc 1 bữa ra trò, còn các chị xinh xinh thì có thể shopping với giá niêm yết mà không cần chờ sale off đấy!

Thứ năm, có JobBoard là có ứng viên “xịn”, với tiêu chí ” hiền tài tà nguyên khí của quốc gia”, JobBoard luôn tập hợp các ứng viên giỏi chuyên môn, thạo công nghệ, thông kĩ năng để mang đến cho bạn một người nhân lực dồi dào và được việc.

Thứ sáu, JobBoard auto thân thiện, giao diện được thiết kế ngầu lòi con lợn lòi nhưng Luân tin bạn sẽ phải sửng sốt lên rằng sao cô gái ấy vừa ngầu lá trầu nhưng ko kém phần chanh sả đến thế.

Thứ bảy, có JobBoard là có cvonline đẹp, luôn đứng vào vị trí của ứng viên và nhà tuyet dụng cân gì và muốn gì, cvonline của JobBoard luôn đc các ứng viên tin tưởng, đc các nhà tuyển dụng đánh giá cao đặc biệt là các Shark Tark như Shark Linh, Shark Hưng…

Mẫu cvonline đẹp của JobBoard
Mẫu cvonline đẹp của JobBoard

 

 

 

 

 

 

Trên đây là 7 lí do bạn nên chọn JobBoard, còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *