Hướng dẫn viết online chuẩn nhất 2020

2020 là năm ảnh hưởng mạnh nhất bởi dịch bệnh covid 19 tới thị trường lao động toàn cầu. Vậy làm sao để vượt qua được những khó khăn này. Bạn cần phải có chiến lược xin việc phù hợp để đạt được những công việc như ý. Bước đầu tiên bạn cần làm là tạo cho mình bản cv xin việc ấn tượng để thu hút được nhà tuyển dụng chọn bạn cho vòng phỏng vấn. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tạo cv xin việc online ấn tượng.

Mục tiêu nghề nghiệp

Nên để mục đích thực sự bạn ứng tuyển vào công ty là gì. Không nên để những mục tiêu việc nhẹ lương cao. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn chưa làm được gì mà đã đòi hỏi quyền lợi. Bạn cũng không nên đi copy nhặt cv của người khác. Vì bạn làm như vậy họ đánh giá bạn là người k tin tưởng, nói dối ngay từ đầu thì sao có thiện cảm được chứ.

Thông tin cá nhân

Đây cần ghi rõ những thông tin mà bạn đã ở. Nhà tuyển dụng có thể nhìn vị trí của bạn mà loại bạn luôn do bạn ở quá xa so với công ty. bạn nên ghi rõ số nhà ngách ngõ đường phố theo đúng thứ tự. k nên ghi địa chỉ chung chung. ghi tên bằng chữ in hoa.

Kinh nghiệm làm việc

Đây là phần thể hiện được sự phù hợp của bạn với công việc đang ứng tuyển. Có thể bạn chưa có kinh nghiệm bạn cũng k nên để trống bởi lẽ bạn có thể điển các kinh nghiệm tham gia các hoạt động khi bạn là sinh viên chẳng hạn. Bạn k nên liệt kê các hoạt động đã làm ở các công ty cũ. Bạn nên ghi rõ các kinh nghiệm đã làm sao cho các công việc đó phù hợp nhất và liên quan nhất tới vị trí ứng tuyển. Điều quan trọng nhất là bạn đã học hỏi được những gì sau khi hoàn thành các công việc đó.

Bạn nên sắp xếp kinh nghiệm đó theo thứ tự từ mới tới cũ. Sao cho sự nghiệp của bạn xuyên xuốt chỉ theo vị trí đó. Rằng bạn là người có định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Bạn phải là người phù hợp nhất với vị trí ứng tuyển.

Bạn nên trình bày tên công ty thời gian làm việc các trách nhiệm của bạn và sau cùng là bài học rút ra và thành tích của bạn

Sở thích

đây sẽ góp phần làm nên tính cách bạn ở phần này. Bạn thích gì? tính bạn phóng thoáng thích sáng tạo hay cẩn thận tỉ mỉ, team work hay làm việc cá nhân. nên ghi các sở thích du lịch đọc sách bóng đã để thể hiện bạn là người ham học hỏi, sáng tạo và có tinh thần đồng đội cao trong cuộc sống cũng như trong công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *