Các mẫu cv hay file word bố cục đẹp hạ gục nhà tuyển dụng

Bạn đang tìm cách viết cv xin việc để ứng tuyển vào vị trí mà bạn hằng mơ ước. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các mẫu CV hay để các bạn tham khảo nhé.

Các mẫu cv hay là gì?

Các mẫu cv hay thường bao gồm các nội dung bám sát với các yêu cầu của nhà tuyển dụng và hình thức cv được trình bày đẹp và sáng sủa. tỷ lệ chọi vào các vị trí của các tập đoàn lớn từ 1/5 đến 1/10 và thậm trí còn hơn. Vì vậy bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ hồ sơ xin việc của mình nhé. Tuy nhiên cái chính vẫn nằm ở con người của bạn. Bạn phải biết mình là ai? mình thích gì? mình muốn làm công việc như thế nào? các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình có đáp ứng được yêu cầu công việc không? Sau đó mới đến bước lựa chọn công ty và công việc việc ứng tuyển. Các bạn nhớ sắp xếp theo độ khó giảm dần nhé. tiếp theo đó là viết cv xin việc  cho từng vị trí một. Lưu ý rằng viết càng sát với yêu cầu của nhà tuyển dụng càng tốt nhé. Rồi gửi hồ sơ của các bạn tới các vị trí khó trước để test hồ sơ. Nếu các vị trí khó mà bạn được mời đến phỏng vấn thì chứng tỏ cv của bạn ổn rồi. Còn nếu fail thì cũng không có gì buồn cả vì bạn đã đạt được mục tiêu rồi đó là test được bản cv của mình cũng chưa được tốt lắm. Cần phải gửi thật nhiều nơi nhé.

Các mẫu cv hay thường gồm những phần nào?

Các mẫu cv hay thường gồm các phần cơ bản giống một cv xin việc thông thường. Vấn đề các mẫu cv hay sẽ được sắp xếp các phần theo bố cục hợp lý đẹp mắt và có nội dung gây được ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Các phần mục tiêu nghề nghiệp không nên trình bày các mục tiêu chung chung, việc nhẹ lương cao, hay các mục tiêu về lương và chế độ tốt, công việc ổn định nhẹ nhàng. Bởi vì đi làm họ cần một giải pháp cho các vấn đề họ đang gặp phải chứ không phải là những một người chưa làm gì mà yêu cầu chế độ lương thưởng. Các bạn nên trình bày các mục tiêu ngắn hạn dài hạn rõ ràng. Nên thể hiện được các kiến thức và kỹ năng có thể giúp đỡ cho việc hoàn thành công việc. Các mục tiêu thể hiện được các khao khát cống hiến của mình vào công việc sẽ được đánh giá cao hơn là những bạn chưa có định hướng rõ ràng.

Cái phần kinh nghiệm cần phải thể hiện được rõ các vị trí có liên quan nhất tới vị trí ứng tuyển. Bạn nào càng nhiều kinh nghiệm càng phải biết cô đọng lại nếu muốn biết các mẫu cv hay họ thiết kế như thế nào thì bạn có thể download ở phần sau nhé.

Tải các mẫu cv hay file word bố cục đẹp hạ gục nhà tuyển dụng

Các bạn có thể tải xuống các mẫu cv hay ở đây nhé https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ZdQqdY91rFzlf4-ZLagJdRkr9MVKjXrI

Đọc thêm các thông tin khác ở đây https://blog.cvonline.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *